GIỚI THIỆU
Tập đoàn Công Nghiệp HONDA METAL INDUSTRIES được thành lập năm 1954 đặt tại trụ sở NAKA-KU NAGOYA Nhật Bản. Nhà máy thứ 6 HONDA METAL INDUSTRIES VIETNAM CO. LTD được xây dựng tại Khu Công nghiệp VSIP – Bình Dương.với điện tích trên 40,000 m2 và với vốn đầu tư 25 triệu USD chuyên sản xuất nhôm thanh định hình mang thương hiệu HONDALEX.

Với dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất đang được áp dụng ở Nhật Bản hiện nay đạt tiêu chuẩn Nhật JIS H4100 và Mỹ ASTM B211M sử dụng trong các ngành kiến trúc, xây dựng, trang trí nội ngoại thất, thiết bị giáo dục, vận tải, hàng tiêu dùng và các sản phẩn có ứng dụng nhôm khác… Tạo ra sản phẩm Nhôm Định Hình chất lượng tốt nhất, đáp ứng yêu cầu tiêu dùng của người Việt Nam.

Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ chuyên gia Nhật & nhân viên được đào tạo từ Nhật có chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, và sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm nhôm Nhật Bản – Thanh nhôm định hình HONDALEX đó là các yếu tố quyết định sự thành công & phát triển của chúng tôi.

HONDA METAL INDUSTRIES, LTD.
7- 9 F Aoki Bldg., 3-32-22 Sakae, Nakaku, Nagoya, Aichi, Japan.
Email: soumu@hondalex.co.jp – Website: www.hondalex.co.jp