16

10 2019

3 Lợi ích của cửa nhôm kính cao cấp an toàn vào mùa mưa bão

Những ngày vừa qua, thời tiết trong giai đoạn mưa bão lớn kèm theo giông gió giật mạnh. Việc lắp đặt cửa nhôm kính cao cấp trong thời gian này là điều vô cùng cần thiết để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà.

  1. Khi bạn dùng cửa nhôm thường: Khả năng chịu lực kém, không kín khít, độ bền không cao và đặc biệt là dễ bị ăn mòn theo thời gian.
  2. Khi bạn dùng cửa nhôm cao cấp: Khả năng chịu lực vượt trội, kín khít không kẽ hở, độ bền tuyệt đối, không dễ bị ăn mòn mà còn chống chọi với mưa giông một thời gian dài vẫn tốt.

Dưới đây chúng tôi sẽ nói rõ hơn về những lợi ích mà cửa nhôm kính cao cấp mang lại khác gì so với những loại cửa thông thường nhé!

Độ vững chắc, cứng cáp

So với các dòng nhôm cỏ – nhôm mỏng – nhôm có chất lượng thấp,… Profile cửa nhôm kính cao cấp có độ dày vượt trội hơn hẳn so với các dòng nhôm thông thường. Mặc dù cùng kết cấu nhưng mang lại độ vững chắc tuyệt đối.

Hầu hết những bộ cửa có kích thước lớn đều buộc phải sử dụng nhôm hệ để đáp ứng được trọng lượng kính tăng thêm khả năng chịu lực trong thời gian dài.

Khi sử dụng cửa nhôm kính cao cấp bạn có thể tin tưởng vào khả năng chịu được sức gió lên đến cấp 13 tương đương với vận tốc gió từ 134 đến 149 km/h. Sức chống chọi của cửa nhôm kính cao cấp này sẽ giúp cho căn nhà của bạn an toàn kể cả gặp thời tiết có chuyển biến xấu.

Công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến

Toàn bộ nhôm cửa khi xử lý bề mặt theo công nghệ Anod hóa phủ màu làm tăng độ bóng của nhôm, chống ăn mòn và không phai màu theo thời gian. Tuyệt đối không sử dụng nguyên liệu tái chế từ nhôm phế liệu không rõ nguồn gốc nếu không sẽ không đảm bảo rằng lớp phủ sẽ không bị các hóa chất ăn mòn.

Đây là công nghệ tiên tiến giúp cửa nhôm phát huy hết tác dụng của nó đồng thời tăng sức chống chịu với các hóa chất.

Nói cách khác, nó hoàn toàn miễn nhiễm với các hiện tượng: oxy hóa, ăn mòn, phai màu ngay cả khi tiếp xúc với nước mưa hay các hóa chất vô tình bám vào. Công nghệ này được xem là tiêu chuẩn hàng đầu khi bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính thì phải hết sức lưu ý đến điều này.

Độ kín khít tuyệt đối

Khi bạn quan tâm đến thẩm mỹ của ngôi nhà thì độ kín khít ở cửa luôn là mối quan tâm lớn nhất bởi nếu cánh cửa không có sự liên kết hoàn hảo dễ gây ra những tình trạng: nước ngấm vào, bụi luôn len lỏi theo từng kẽ hở khiến căn phòng trở nên không sạch sẽ, luôn trong tình trạng phải vệ sinh nhiều lần. Đặc biệt nó không có sức chống chọi với những yếu tố gây ra bởi thời tiết dễ xảy ra những rủi ro không đáng có.

Chính vì những lợi ích của cửa nhôm kính cao cấp mang lại có sự khác biệt vô cùng lớn nên nó đã trở thành xu hướng trong mọi công trình lắp đặt.

Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng ngôi nhà bạn sẽ được bảo vệ bởi cửa nhôm kính cao cấp, chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Long Van Group - Tập đoàn Nhôm Nhật Bản

- Địa chỉ: 299/4 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Hotline: 028 38 638 500 - Email: info@longvan.com.vn

- MST: 0301910080 - Ngày Cấp : 27/01/2000
- Nơi Cấp : Sở KH&ĐT TP.HCM - Chủ Sở Hữu : Nguyễn Thế Vinh

© LONG VAN GROUP 2014 - 2020. All rights reserved.