16

10 2019

Chào Đón Năm Mới 2011

Long Van Group đã tổ chức buổi tiệc tất niên tạm biệt năm Canh Dần – 2010 và chào đón năm Tân Mão – 2011 trong không khí ấm cúng và thân tình

Tết đến là dịp mọi người cùng đón năm mới, ước mơ mới, bắt đầu những điều tốt đẹp mới. Năm 2010 đã sắp khép lại sau lưng với tinh thần làm việc hăng say và nhiều thành quả đáng khích lệ. Vui mừng và phấn khởi với những thành tựu đã đạt được và nạp thêm năng lượng cho một chặng hành trình mới đang chờ đón ở phía trước, ngày 31/12/2010, Long Van Group đã tổ chức buổi tiệc tất niên tạm biệt năm Canh Dần 2010 và chào đón năm Tân Mão 2011 trong không khí ấm cúng và thân tình. Đây là dịp để những thành viên của Công ty TNHH Long Vân NTV – Tp.HCM và Công ty TNHH Long Vân – Bình Dương về họp mặt với mong muốn, sang năm Tân Mão Long Van Group sẽ thêm phát triển, thành công và ngày càng thịnh vượng.

Đến tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thế Vinh – Tổng giám đốc Long Van Group và Bà Nguyễn Thị Hường – Chủ tịch hội đồng quản trị Long Van Group phát biểu và đề cao tinh thần đoàn kết công ty, trao những phần thưởng có giá trị xứng đáng cho những nhân viên đã có sự đóng góp tích cực trong năm qua, cùng lời chúc sức khoẻ, một năm mới phồn vinh và vạn sự như ý đến toàn thể công nhân viên của Công ty.

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của tổ chức năm 2010. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của mỗi cán bộ nhân việc trong tổ chức đó. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của Hội đồng quản trị đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích xuất sắc năm 2010. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng Long Van Group vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Trước khi kết thúc chương trình, toàn bộ cán bộ công nhân viên đã cùng hòa mình chung vui trong phần giao lưu văn hóa văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn, thưởng thức bữa tiệc tại bàn và lắng nghe những giai điệu ngọt ngào, sôi động, đặc biệt còn có chương trình bốc thăm với nhiều phần quà giá trị… Lễ tổng kết đã thành công rực rỡ với nhiều tiếng cười và niềm vui.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Long Van Group - Tập đoàn Nhôm Nhật Bản

- Địa chỉ: 299/4 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Hotline: 028 38 638 500 - Email: info@longvan.com.vn

- MST: 0301910080 - Ngày Cấp : 27/01/2000
- Nơi Cấp : Sở KH&ĐT TP.HCM - Chủ Sở Hữu : Nguyễn Thế Vinh

© LONG VAN GROUP 2014 - 2020. All rights reserved.