16

10 2019

HỘI NGHỊ “LIÊN KẾT PHÁT TRIỂN VẬT LIỆU XÂY DỰNG” TẠI BÌNH PHƯỚC

Long Van Group là nhà tài trợ chính cho Hội nghị liên kết, phát triển Vật Liệu Xây Dựng theo hướng bền vững tại Bình Dương ngày 30/10/2014

Chiều 30/10, tại Bình Phước, Sở Xây dựng TP.HCM phối hợp với Sở Xây dựng Bình Phước cùng triển khai Hội nghị liên kết phát triển vật liệu xây dựng (VLXD) theo hướng bền vững tại Bình Phước.

Hội nghị nhằm phổ biến, trao đổi về việc tăng cường đẩy mạnh ứng dụng vật liệu mới, thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao chất lượng công trình xây dựng trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Bình Phước theo hướng phát triển bền vững. Qua đó, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp xúc thực tế định hướng quy hoạch nguồn nguyên liệu sản xuất VLXD, các chính sách ưu đãi, thu hút đầu tư để có định hướng trong hoạt động khai thác, sản xuất, kinh doanh… Đồng thời hỗ trợ các bên liên quan nắm vững các quy định pháp luật trong lĩnh vực VLXD để tổ chức và triển khai thực hiện theo đúng quy định trong quá trình hoạt động.

Trần Trọng Tuấn – Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM và ông Nguyễn Hoàng Hùng – Giám đốc Sở Xây dựng Bình Phước cùng ký kết thỏa thuận liên kết phát triển VLXD theo hướng bền vững.

Ông Phan Đức Nhạn – Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM cho biết: “Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, công nghiệp VLXD là một trong những ngành công nghiệp lợi thế định hướng phát triển của vùng. Vấn đề còn lại là phát triển phải theo quy hoạch phát triển VLXD của cả nước, của vùng và phù hợp với từng địa phương để tạo ra chủng loại sản phẩm có chất lượng cao trở thành thế mạnh, sức cạnh tranh trên thị trường VLXD trong nước và thế giới.”

Long Van Group tham gia và tài trợ cho Hội nghị liên kết, phát triển VLXD theo hướng bền vững do Sở Xây dựng TP.HCM tổ chức tại các tỉnh khu vực phía Nam là một hoạt động không chỉ mang mục đích xúc tiến thương mại mà còn có ý nghĩa quan trọng cho công tác quản lý, phát triển VLXD của các Sở Xây Dựng khu vực phía Nam gắn vớiviệc phát triển bền vững và bảo vệ sinh thái, thân thiện với môi trường.

Bà Nguyễn Thy Vân – Trợ lý Tổng Giám đốc Long Vân Group trình bày trước hội nghị về “Nhôm Hondalex – Kỹ nghệ và chất lượng Nhật Bản”

Một số hình ảnh khác của hội nghị:

Khu vực trưng bày của Long Van Group

 

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Long Van Group - Tập đoàn Nhôm Nhật Bản

- Địa chỉ: 299/4 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Hotline: 028 38 638 500 - Email: info@longvan.com.vn

- MST: 0301910080 - Ngày Cấp : 27/01/2000
- Nơi Cấp : Sở KH&ĐT TP.HCM - Chủ Sở Hữu : Nguyễn Thế Vinh

© LONG VAN GROUP 2014 - 2020. All rights reserved.