16

10 2019

Hội Nghị “Liên Kết Phát Triển Vật Liệu Xây Dựng” Tại Tiền Giang

Long Van Group là nhà tài trợ chính cho Hội nghị liên kết, phát triển Vật Liệu Xây Dựng theo hướng bền vững tại Tiền Giang ngày 21/11/2014

Ngày 21/11/2014 vừa qua, UBND và Sở Xây dựng tỉnh Tiền Giang đã tổ chức Hội nghị liên kết phát triển VLXD theo hướng bền vững, đây là hội nghị cuối cùng trong 7 tỉnh thành thuộc vùng TP.HCM. Hội nghị nằm trong khuôn khổ chương trình khảo sát, thu thập thông tin về nguồn nguyên liệu sản xuất VLXD, chủng loại VLXD tiêu biểu của các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang và TP.HCM.

Trước đó, hội nghị đã tổ chức xong ở 6 tỉnh, Tiền Giang là tỉnh cuối cùng, sau đó sẽ tổng kết ở TP.HCM dự kiến vào khoảng tháng 6/2015.

Ông Lê Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị lần này được tổ chức tại Tiền Giang là cơ hội để các doanh nghiệp xây dựng và sản xuất VLXD quảng bá giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ và sử dụng dịch vụ cho ngành Xây dựng. Tại hội nghị, các đại biểu và Doanh nghiệp cũng thấy được thế mạnh của từng tỉnh cũng như chính sách ưu đãi thu hút đầu tư và các dự án đang kêu gọi đầu tư của Tiền Giang cũng như vùng kinh tế trọng điểm phía Nam để có định hướng trong hoạt động khai thác kinh doanh.

Hội nghị cũng diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác quản lý, phát triển VLXD giữa Sở Xây dựng Tiền Giang và Sở Xây dựng TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2014-2020.

Hội nghị liên kết phát triển VLXD theo hướng bền vững đã nhận được sự thống nhất cao về quản lý nhà nước là: cần phải liên kết để phù hợp với định hướng phát triển chung và tăng cường sự hiểu biết, thắt chặt mối quan hệ giữa cơ quan quản lý nhà nước với doanh nghiệp trong quá trình hội nhập.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị:

Khu vực trưng bày của Long Van Group:

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Long Van Group - Tập đoàn Nhôm Nhật Bản

- Địa chỉ: 299/4 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Hotline: 028 38 638 500 - Email: info@longvan.com.vn

- MST: 0301910080 - Ngày Cấp : 27/01/2000
- Nơi Cấp : Sở KH&ĐT TP.HCM - Chủ Sở Hữu : Nguyễn Thế Vinh

© LONG VAN GROUP 2014 - 2020. All rights reserved.