16

10 2019

Hội thảo chuyên đề “Vật liệu xanh trong Kiến trúc Xây dựng”

Sáng ngày 26-10-2018, Khoa Kỹ thuật- Công nghệ thuộc Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức hội thảo chuyên đề “Vật liệu xanh trong Kiến trúc Xây dựng”.

Tham dự hội thảo có Ông Nguyễn Bá Duy – trưởng phòng quan hệ đối ngoại công ty TNHH Long Vân NTV, ThS. KTS Lê Mậu Duy Quang- Cty TNHH-TV-TK Hoàn Thành, KTS. Huỳnh Văn Thanh- GĐ cty TNHH TV-TK- XD Phố Mới, ThS.KS Lê Lương Vàng –Chuyên gia tư vấn thiết kế công trình xanh (chứng chỉ LEED), ThS.KS Nguyễn Đăng Khoa-Cty TNHH ĐT và XD Minh Nhân Lê. Về phía Trường DLA có PGS.TS Lê Đình Tuấn- Hiệu trưởng, PGS.TS Đặng Thị Phương Phi- PHT cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, ban, trung tâm và đông đảo sinh viên ngành kiến trúc xây dựng.

Đại diện nhà trường trao phần quà lưu niệm cho các khách mời

Đại diện nhà trường trao phần quà lưu niệm cho các khách mời

Đồng hành cùng cùng các hoạt động môi trường, Long Van Group đã có bài chia sẻ về vật liệu nhôm trong kiến trúc xanh và quy trình sản xuất xanh của nhôm Nhật Hondalex.

Đại diện Long Vân Group giới thiệu dòng sản phẩm thanh nhôm định hình Nhật Hondalex

Xuyên suốt hội thảo, đại diện các công ty đã giới thiệu những sản phẩm có tính bền vững cao và phù hợp với Kiến trúc Xanh trong tương lai như dòng sơn SPEC – GO GREEN của công ty 4 Oranges, sản phẩm máy lọc nước Meta và đèn năng lượng mặt trời của công ty TNHH đầu tư xây dựng Minh Nhân Lê. Bên cạnh đó, các diễn giả cũng mang đến hội thảo những tham luận xoay quanh các giải pháp ứng dụng vật liệu xanh trong thiết kế kiến trúc tại Việt Nam; Các tiêu chí thuộc hệ thống đánh giá công trình đứng đầu về thiết kế năng lượng và môi trường của Mỹ (LEED); Thiết kế nhà ở theo tiêu chí xanh,….

Sản phẩm nhôm định hình được kiến trúc sư tương lai quan tâm tìm hiểu

Sản phẩm nhôm định hình được kiến trúc sư tương lai quan tâm tìm hiểu

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Long Van Group - Tập đoàn Nhôm Nhật Bản

- Địa chỉ: 299/4 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Hotline: 028 38 638 500 - Email: info@longvan.com.vn

- MST: 0301910080 - Ngày Cấp : 27/01/2000
- Nơi Cấp : Sở KH&ĐT TP.HCM - Chủ Sở Hữu : Nguyễn Thế Vinh

© LONG VAN GROUP 2014 - 2020. All rights reserved.