16

10 2019

“Ngày hội tư vấn việc làm” tại Trường Trung Cấp Xây Dựng

Long Van Group gây ấn tượng mạnh mẽ trong “Ngày hội tư vấn việc làm”

Ngày 22/07 vừa qua, Long Van Group tham gia chương trình “Ngày hội tư vấn việc làm” do Trường Trung cấp Xây dựng tổ chức – đơn vị trực thuộc Sở Xây Dựng. Với sự tham gia của 20 doanh nghiệp trong ngành Xây dựng trên địa bàn TP.HCM hơn 150 sinh viên của trường. Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên có điều kiện tiếp cận với doanh nghiệp và tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Ngày hội là dịp để các bạn sinh viên tiếp cận với những nhà tuyển dụng hàng đầu và cung cấp những thông tin hữu ích về thị trường lao động nói chung cũng như cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp tham gia nói riêng. Từ đó giúp sinh viên nhận thức và định hướng nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai. Bên cạnh đó cũng xây dựng mối quan hệ tương quan giữa nhà trường và nhà tuyển dụng.

Là một trong những đơn vị tài trợ cho chương trình, Long Van Group đã gây ấn tượng mạnh mẽ khi mang đến những thông tin hữu ích về sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng cao. Cũng như những thông tin về Long Van Group một cách đầy đủ.

Thông qua ngày hội, Long Van Group đã hiểu rõ hơn những suy nghĩ, băn khoăn của các bạn sinh viên, qua đó truyền tải đến sinh viên nhưng thông tin hữu ích và các kỹ năng cần thiết để tạo  cho các bạn sự tự tin khi bắt đầu hội nhập vào những môi trường tuyển dụng đầy chuyên nghiệp.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Long Van Group - Tập đoàn Nhôm Nhật Bản

- Địa chỉ: 299/4 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Hotline: 028 38 638 500 - Email: info@longvan.com.vn

- MST: 0301910080 - Ngày Cấp : 27/01/2000
- Nơi Cấp : Sở KH&ĐT TP.HCM - Chủ Sở Hữu : Nguyễn Thế Vinh

© LONG VAN GROUP 2014 - 2020. All rights reserved.