16

10 2019

Ra Mắt Câu Lạc Bộ Kiến Trúc Sư Trẻ Long An

Ngày 10/1/2015, tại Happyland Long An, Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Long An trực thuộc Hội Kiến trúc sư Long An đã tổ chức Lễ ra mắt thành viên và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ. Trước đó, ngày 31/12/2014, Ban Chấp hành Hội Kiến trúc sư Long An đã có Nghị quyết về việc thành lập Câu lạc bộ, chỉ định Ban Chủ nhiệm, quyết định qui chế hoạt động của Câu lạc bộ.

Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Long An được thành lập chậm hơn Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nhưng có nét khác biệt và được chuẩn bị chu đáo, bài bản. Đặc biệt, có 7 thành viên Câu lạc bộ là nữ Kiến trúc sư, 9 thành viên Câu lạc bộ đang là sinh viên kiến trúc. Ban Chủ nhiệm có 1 thành viên là Nhà báo, Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHVHNT tỉnh và 1 thành viên là nữ Kiến trúc sư Nguyễn Tấn Thu Uyên.

Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Long An là nơi các đồng nghiệp kiến trúc sư trong lứa tuổi 40 trở xuống (kếcả sinh viên kiến trúc) giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng thực hành, hành nghề. Đây cũng là môi trường tốt để các kiến trúc sư trẻ tham gia hoạt động xã hội, có cơ hội hòa nhập với cộng đồng, làm phong phú thêm nguồn cảm hứng sáng tạo và cống hiến cho địa phương, đất nước.
Giáo sư Hoàng Đạo Kính, Nguyên Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, một trong những người có sáng kiến thành lập Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Việt Nam hơn 30 năm trước, cũng đến dự, và chia sẻ những suy nghĩ của mình về phong cách và  tính độc đáo, sự tư duy khác biệt, sáng tạo, không sáo mòn của lớp kiến trúc sư trẻ. Ông mong kiến trúc sư trẻ Long An sẽ có tác phẩm kiến trúc làm rạng danh địa phương.

Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ (từ phải sang trái):
KTS: Nguyễn Tấn Thu Uyên, Huỳnh Văn Thanh (Chủ nhiệm), Nguyễn Trọng Thật (Phó Chủ nhiệm), Nguyễn Văn Ngoan (Phó Chủ nhiệm), Nguyễn Lâm Vũ, Võ Mạnh Hảo (Nhà báo).

Luôn đồng hành cùng các hoạt động của Hội KTS Việt Nam, đặc biệt là Hội KTS Long An, Long Vân Group tham gia tài trợ cho sự kiện trên với mong muốn hỗ trợ cho những kiến trúc sư trẻ tài năng có cơ hội phát huy sự sáng tạo, bản sắc độc đáo của mình để góp phần làm đẹp đất nước.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Long Van Group - Tập đoàn Nhôm Nhật Bản

- Địa chỉ: 299/4 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Hotline: 028 38 638 500 - Email: info@longvan.com.vn

- MST: 0301910080 - Ngày Cấp : 27/01/2000
- Nơi Cấp : Sở KH&ĐT TP.HCM - Chủ Sở Hữu : Nguyễn Thế Vinh

© LONG VAN GROUP 2014 - 2020. All rights reserved.