19

05 2022

Đồng hành cùng hội KTS Việt Nam – Đại hội KTS Bà Rịa – Vũng Tàu nhiệm kỳ VI (2020 – 2025)

Luôn đồng hành phát triển cùng các hoạt động của Hội KTS Việt Nam, Long Vân Group rất hân hạnh khi tham gia sự kiện của hội Kiến Trúc Sư Bà Rịa – Vũng Tàu. Chúc mừng cho Đại hội vừa qua được diễn ra thành công và tốt đẹp.

Đại hội KTS Bà Rịa - Vũng Tàu được diễn ra thành công

Đại hội KTS Bà Rịa – Vũng Tàu được diễn ra thành công

Ngày 14/05/2022, Hội Kiến trúc sư (KTS) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BR-VT) đã tổ chức đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa V nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Thông qua đại hội, Long Vân Group mang đến thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu dòng sản phẩm cửa nhôm phụ kiện nhôm nguyên khối anodized, kết hợp với thanh nhôm Nhật Bản – Hondalex chất lượng cao. Đây là nguyên liệu tốt dành cho KTS muốn mang phong cách hiện đại, tối giản và sang trọng vào trong thiết kế của mình.

Những dòng sản phẩm nhôm Anode cao cấp của Long Vân được chú ý

Những dòng sản phẩm nhôm Anode cao cấp của Long Vân được chú ý

Nhôm Anode Niken của tập đoàn Long Vân được sản xuất và quản lý chất lượng bởi tập đoàn công nghiệp Nhật Bản (Honda Metal Industries). Bề mặt nhôm sử dụng công nghệ 3 lớp phủ Anode, có khả năng kháng lại các chất ăn mòn như muối biển, axit, bazơ… Lớp phủ tạo màu bằng kim loại Niken thông qua quá trình xi mạ, giúp cho sản phẩm cửa có tính thẩm mỹ cao, bền màu hơn 50 năm với môi trường có cường độ nắng lớn và gió biển. Phôi nhôm sử dụng được nhập khẩu 100% từ Nhật, Qatar, Úc …

Cửa nhôm Anode thẩm mỹ, mang phong cách sang trọng

Cửa nhôm Anode thẩm mỹ, mang phong cách sang trọng

Profile cho từng hệ cửa được nghiên cứu riêng theo tiêu chuẩn Châu Âu nhằm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau từ phổ thông như nhà phố, chung cư, cho đến cao cấp như biệt thự, resort… Bên cạnh đó từng dòng sản phẩm được nghiên cứu, tính toán để đạt được tiêu chuẩn cách âm, kín khí và cách nhiệt tối ưu nhất cho từng công năng sử dụng.

Profile nhôm tinh tế

Profile nhôm tinh tế

Hệ phụ kiện nhôm nguyên khối, đồng bộ anode được thiết kế riêng cho mỗi profile nhôm thông qua quá trình phay tạo hình bằng công nghệ CNC, tăng cường sự an toàn, an tâm cho gia chủ khi sử dụng.

Phụ kiện đồng bộ tạo màu bằng kim loại Niken

Phụ kiện đồng bộ tạo màu bằng kim loại Niken

Khách hàng tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu có thể đến showroom để trải nghiệm trực tiếp công năng cũng như tự tay vận hành các sản phẩm cao cấp. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm giúp khách hàng lựa chọn được dòng cửa nhôm phù hợp cho không gian sống của mình.

Đến tham quan cửa nhôm Anode tại showroom Thiên Ân

Đến tham quan cửa nhôm Anode tại showroom Thiên Ân

Địa chỉ showroom tại Bà Rịa – Vũng Tàu:

  • Showroom Thiên Ân: 59 Võ Văn Kiệt, P. Long Tâm, TP. Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Số điện thoại: 0908 580 007
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Long Van Group - Tập đoàn Nhôm Nhật Bản

- Địa chỉ: 299/4 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Hotline: 028 38 638 500 - Email: info@longvan.com.vn

- MST: 0301910080 - Ngày Cấp : 27/01/2000
- Nơi Cấp : Sở KH&ĐT TP.HCM - Chủ Sở Hữu : Nguyễn Thế Vinh

© LONG VAN GROUP 2014 - 2020. All rights reserved.