16

09 2019

Hội thảo Sản phẩm mới – Công nghệ tiên tiến ngành Xây Dựng

Long Van Group trình bày đề tài “Công nghệ xử lý bề mặt nhôm thanh định hình Hondalex”

Tại triển lãm Vietbuild 2014, Hội VLXD Việt Nam phối hợp với công ty CP Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VietBuild tổ chức chuỗi hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị.

Tại Hội thảo, ông Lương Đỗ Minh – giám đốc dự án Long Van Group trình bày đề tài “Công nghệ xử lý bề mặt nhôm thanh định hình Hondalex”. Tham gia Hội thảo còn có đại diện nhà máy Hondalex – ông Hideaki Matsuba đến nghe bài thuyết trình và giải đáp thắc mắc của đại biểu tham dự.

Ông Lương Đỗ Minh – giám đốc dự án Long Van Group đang trình bày trước các đại biểu

Ông Lương Đỗ Minh – giám đốc dự án Long Van Group đang trình bày trước các đại biểu

Sản phẩm nhôm định hình Hondalex với ưu điểm nổi bật: Được xử lý bề mặt theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, Anodize, phủ ED bề mặt, đặc biệt xử lý với Niken để tạo màu làm cho sản phẩm có độ bóng và chất lượng màu cao, chống ăn mòn, gỉ sét và không phai màu theo thời gian.

Với bài thuyết trình giới thiệu về sản phẩm Nhôm định hình Hondalex và những câu hỏi được đặt ra thảo luận trong buổi thuyết trình, sản phẩm của Long Van Group đã hoàn toàn thuyết phục các quý vị quan khách, khách hàng đã có mặt tại hội trường. Sau Hội thảo, rất nhiều quan khách đã ghé đến tham quan gian hàng tìm hiểu chi tiết về sản phẩm để hợp tác lâu dài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Long Van Group - Tập đoàn Nhôm Nhật Bản

- Địa chỉ: 299/4 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Hotline: 028 38 638 500 - Email: info@longvan.com.vn

- MST: 0301910080 - Ngày Cấp : 27/01/2000
- Nơi Cấp : Sở KH&ĐT TP.HCM - Chủ Sở Hữu : Nguyễn Thế Vinh

© LONG VAN GROUP 2014 - 2020. All rights reserved.