08

08 2020

Long Vân tiếp tục đồng hành cùng hội KTS Long An, xây dựng ước mơ đến trường cho trẻ em nghèo, hiếu học

Niềm vui đến trường được lan tỏa với chương trình khuyến học được KTS Long An tổ chức, diễn ra vào ngày 5 tháng 8 vừa qua. Trong sự hân hoan của Long Vân, hội KTS và nô nức của các em nhỏ hiếu học Long An, chương trình như một sự động viên, giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và có thêm một cơ hội, động lực để tiếp tục đến trường.

Hiện nay, ở những vùng sâu, biên giới Long An có hàng trăm trẻ em không còn cơ hội được học những câu chữ vì gia cảnh thiếu thốn. Nhưng vẫn còn đó những tấm lòng sẵn sàng san sẻ khó khăn đó cùng các em, để những giấc mơ được vun đắp và ngọn đèn vẫn sáng mỗi đêm ở góc học tập.

Thấu hiểu được những ao ước nhỏ nhoi của các em được tiếp tục cùng bạn bè đồng trang lứa đến thường mỗi ngày, KTS Long An đã thành lập chương trình tiếp sức để bất cứ đứa trẻ nào đang độ tuổi đến trường, đều được học tập. Cùng chung mục tiêu đó, tập đoàn nhôm Long Vân và những tấm lòng hảo tâm khác đã chung sức cùng hội kiến trúc sư Long An trao tặng những suất học bổng và vật dụng học tập cần thiết, đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Long An, để tiếp bước con đường học tập của các em.

Trong tình cảnh cả nước đang gồng mình để đẩy lùi làn sóng dịch bệnh Covid -19 thứ 2, chương trình vẫn diễn ra đúng kế hoạch, nhưng hạn chế số người tham dự cũng như để giữ đúng khoảng cách an toàn. Những món quà nhỏ được Long Vân gửi đến tận nơi văn phòng hội KTS Long An – nơi diễn ra chương trình, với toàn bộ niềm tin vào một ngày mai tương sáng của các em.

Nhiều năm qua, Long Vân Group đồng hành cùng hội KTS tỉnh trong các chương khuyến học như một sứ mệnh trong quá trình phát triển của tập đoàn – sứ mệnh đầu tư cho tương lai, cho sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam sau này. Những đóng góp nhỏ bé đó, hy vọng sẽ là nguồn động lực giúp các em có thêm tinh thần học tập, tương lai sẽ đóng góp cho sự phát triển của nước nhà.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

Long Van Group - Tập đoàn Nhôm Nhật Bản

- Địa chỉ: 299/4 Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Showroom: 299/1D Lý Thường Kiệt, P. 15, Q. 11, TP. HCM, Việt Nam
- Hotline: 028 38 638 500 - Email: info@longvan.com.vn

- MST: 0301910080 - Ngày Cấp : 27/01/2000
- Nơi Cấp : Sở KH&ĐT TP.HCM - Chủ Sở Hữu : Nguyễn Thế Vinh

© LONG VAN GROUP 2014 - 2020. All rights reserved.